ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียม สำหรับคอนโด

ไอเดียตั้งหญ้าเทียม บนดาดฟ้าคอนโด

ดาดฟ้า

พื้นที่มากมายบนดาดฟ้ามักถูกปล่อยเอาไว้ว่างเปล่า หากติดตั้งหญ้าเทียมให้กลายเป็นสนามหรือสวนย่อม ก็จะสวยสดชื่นสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

View Details
ไอเดียตกแต่งหลังคาคอนโด ด้วยหญ้าเทียม

หลังคาทางเดิน

สำหรับหลังคาทางเดินที่อยู่ไม่สูง พื้นหลังคามักเกิดร่อยรอยคราบของสิ่งสกปรกไม่สวยงาม หญ้าเทียมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการตกแต่งพื้นหลังคาให้สวยเป็นธรรมชาติ เติมเต็มพื้นที่สีเขียวของคอนโดให้เขียวขจี

View Details
ไอเดียแต่งสวนคอนโดด้วยหญ้าเทียม

จัดสวนบนอาคาร

ขาดไม่ได้เลยสำหรับสนามหญ้าหรือสวนของบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยพักผ่อนหย่อนใจ เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ต่างๆ ส่วนสนามหญ้าถ้าจะให้ง่ายต่อการดูแลก็คงต้องหญ้าเทียมเท่านั้น

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมตกแต่งบันไดทางเดิน

บันไดทางเดิน

สำหรับบันไดทางเดินหากเป็นหญ้าแล้วนั้น จะสวยงามเป็นอย่างมาก แต่จะเป็นหญ้าจริงนั้นการดูแลรักษาเป็นไปแทบไม่ได้เลย เพราะมักจะถูกเหยียบย่ำเป็นประจำ การเลือกหญ้าเทียมมาทดแทนในส่วนนี้จึงตอบโจทย์ได้เป็นที่สุด

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมทางเดินคอนโด

ดีไซน์ทางเดิน

สำหรับทางเดินที่เป็นลวดลายต่างๆ การจะปลูกหญ้าจริงนั้นก็เป็นไปได้ยากเช่นกัน ยิ่งการดูแลรักษาก็ยิ่งแล้วใหญ่ เป็นอีกหนึ่งมุมที่หญ้าเทียมนั้นเข้ามาเติมเต็มการออกแบบลวดลายในส่วนนี้ได้อย่างดี

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียม ระเบียงคอนโด

ระเบียงนอกห้อง

พื้นที่ระเบียงมักว่างเปล่าขาดการตกแต่ง เพียงแค่ติดตั้งหญ้าเทียมก็ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่ที่พักอาศัยของท่านได้อย่างง่ายดาย แถมยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้าไม่ว่าจะนั่งหรือเดินเล่น

View Details
ไอเดียการทำกรีนพัตต์กอล์ฟ บนคอนโด

กรีนพัตต์กอล์ฟ

กรีนพัตต์กอล์ฟหญ้าเทียม เป็นที่นิยมอย่างมากบนคอนโด ไม่เพียงแต่สวยงามเพิ่มความมีระดับให้แก่สถานที่แล้ว ยังไม่ต้องดูแลให้ยิ่งยากจะใช้งานเมื่อไหร่ก็ย่อมได้

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามเด็กเล่นหญ้าเทียม ในคอนโด

สนามเด็กเล่น

สำหรับเด็กๆ แล้วความปลอดภัยนั้นต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก การเลือกหญ้าเทียมมาเป็นวัสดุปูพื้นนั้นกำลังเป็นที่นิยมและมาแรง เพราะเนื่องความนุ่มของหญ้าเทียมแล้วยังได้ความสวยงาม และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าวัสดุประเภทอื่นอีกด้วย

View Details
ไอเดียสนามฟุตบอล สำหรับคอนโด

สนามฟุตบอล

กระแสฟุตบอลฟีเวอร์นั้นมาแรงจริงๆ แม้แค่คอนโดก็เริ่มมีส่วนกลางที่เป็นสนามฟุตบอลให้ลูกบ้านไว้ออกกำลังกายกันแล้ว โดยสนามฟุตบอลก็ต้องเป็นหญ้าเทียมอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยากแบบหญ้าจริง และต้นทุนที่ต่ำกว่าในระยะยาว

View Details
ไอเดียคอร์ทแบดมินตัน สำหรับคอนโด

คอร์ทแบดมินตัน

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางเอาไว้ออกกำลังกาย คอร์ทแบดมินตันหญ้าเทียม พื้นนุ่มช่วยลดแรงกระแทกของข้อเท้าได้เป็นอย่างดี

View Details
ไอเดีย ไดร์ฟกอล์ฟบนอาคาร

ห้องซ้อมไดร์ฟ

ฝึกซ้อมฝีมือ โดยไม่ต้องไปถึงสนามซ้อมด้วยห้องซ้อมไดร์ฟกอล์ฟหญ้าเทียม

View Details