ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียม สำหรับบ้านพักอาศัย

ไอเดียตกแต่งสนามด้วยหญ้าเทียม

สนามรอบบ้าน

ด้วยหญ้าเทียมคุณภาพพรีเมียมจากเรา ท่านจะได้สนามหญ้าที่สวยเสมือนจริง นุ่มน่าสัมผัส ใช้งานได้หลากหลายกิจกรรม สร้างความโดดเด่นไม่แก่ตัวบ้าน "บ้านสวย คุณก็ดูดี"

View Details
ไอเดียตกแต่งหญ้าเทียม ทางเดินบ้าน

ทางเดินข้างบ้าน

สำหรับทางเดินบริเวณรอบบ้าน มักจะดูแลยากเสมอ การเลือกหญ้าเทียมมาใช้ทดแทนเป็นสิ่งที่สะดวกและง่ายที่สุด ได้ทั้งความสวยงามและการใช้งานที่คุ้มค่า

View Details
ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยกรีนพัตต์กอล์ฟ

กรีนพัตต์กอล์ฟ

กรีนพัตต์กอล์ฟหญ้าเทียม ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นิยม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ เพราะนอกจากความสวยงามของตัวกรีนแล้วยังช่วยเสริมให้บ้านของท่านน่ามองอีกด้วย และยังสามารถใช้งานได้จริงจะพัตต์ จะชิพ เหมือนไหร่ก็ย่อมได้เสมอ โดยไม่ต้องคอยตัดหญ้าหรือดูแลให้ยุ่งยาก

View Details
ไอเดียติดตั้งกรีนพัตต์กอล์ฟบนระเบียง สำหรับบ้าน

กรีนพัตต์กอล์ฟ บนระเบียงหรือดาดฟ้า

พื้นที่ว่างเปล่าไม่ว่าจะบนดาดฟ้า หรือระเบียง ท่านสามารถติดตั้งกรีนพัตต์กอล์ฟเอาไว้ใช้เล่นยามว่าง แถมยังเพิ่มความสวยงามมีระดับให้แก่บ้านของท่าน

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามเด็กเล่นหญ้าเทียม สำหรับบ้าน

สนามเด็กเล่นในสวน

เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กๆ อย่างแน่นอนหากที่บ้านมีเครื่องเล่นแล้วพื้นปูด้วยหญ้าเทียม ช่วยลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บได้ดี

View Details
ไอเดียตกแต่งหลังคาที่จอดรถ ด้วยหญ้าเทียม

หลังคาที่จอดรถ

บริเวณนี้มักเป็นจุดที่ถูกมองข้ามการตกแต่ง เราจึงมักเห็นหลายๆ สถานที่ที่บริเวณนี้ถูกปล่อยให้หมองเป็นคราบทำให้ไม่สวยงาม ไม่น่ามอง หญ้าเทียมจะช่วยให้เพิ่มสีเขียวแก่ตัวบ้าน สร้างความสดชื่นให้แก่คนในบ้านและผู้พบเห็นแถมยังช่วยลดความร้อนและแสงสะท้อนได้อีกด้วย

View Details
ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียมลานจอดรถ

ลานจอดรถ

การออกแบบพื้นที่ลานจอดรถบางครั้งขาดสีสันและลวดลาย การนำหญ้าเทียมาปูสลับลายให้เกิดมิติและสีสันที่สวยงามก็ช่วยสร้างความโดดเด่นแก่ตัวบ้านของท่านอีกด้วย

View Details
ไอเดียตกแต่งชานบ้านด้วยหญ้าเทียม

ชานบ้าน

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ชานบ้านมักเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มักจะถูกนำมาใช้สอยไม่ว่าจะนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกันภายในครอบครัว การติดตั้งหญ้าเทียมในส่วนนี้จะช่วยให้พื้นที่ส่วนนี้น่าจะใช้และน่ามอง และยังลดแสงสะท้อนเข้าตัวบ้านได้ด้วย

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมตกแต่งรอบศาลพระภูมิ

รอบศาลพระภูมิ

ให้คุณสมบัติที่แทบจะไม่ต้องดูแลเลยของหญ้าเทียม โดยเฉพาะการตัดหญ้า ทำให้การเลือกหญ้าเทียมมาติดตั้งบริเวณที่มักจะใช้การดูแลไม่สม่ำเสมอเป็นทางเลือกที่ดี เพราะนอกจากความสวยงามแล้วในมุมนี้ยังมีเรื่องความปลอดภัยเข้ามาอีกด้วย อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ไม่ลามไฟของหญ้าเทียมนั่นเอง

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมบนผนังและบันได

กำแพงและบันได

อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นได้เสมอ ในบริเวณบ้านก็เช่น โดนเฉพาะบันไดเมื่อฝนตกเปียกน้ำมักจะลื่นล้ม ทำให้บาดเจ็บได้ การติดตั้งหญ้าเทียมจะช่วยท่านลดอุบัติเหตุในส่วนนี้ได้อย่างแน่นอน แถมยังสวยงามมีดูมีสไตล์อีกด้วย

View Details
ไอเดียตกแต่งดาดฟ้าด้วยหญ้าเทียม

ดาดฟ้า

ดาดฟ้าเป็นพื้นที่ว่างเปล่าที่ยอดฮิตมาก หลายๆ ท่านต้องการตกแต่งพื้นที่ให้สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้ไม่ว่าจะการจัดสวนบนดาดฟ้า การทำเป็นที่พักผ่อนย่อนใจ หญ้าเทียมก็เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งพื้นที่ได้อย่างสวยงามน่าใช้สอย

View Details
ไอเดียตกแต่งระเบียงด้วยหญ้าเทียม

ระเบียงชั้นบน

สำหรับบางบ้านที่มีระเบียงไม่ว่าจะมุมเล็กๆ หรือเป็นพื้นที่กว้าง ก็สามารถสร้างพื้นที่สีเขียวให้เป็นมุมโปรดของท่านได้เช่นกัน โดยการปูหญ้าเทียมบริเวณนี้ทำให้พื้นที่น่าใช้งาน และสวยนุ่มน่าสัมผัส ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

View Details
ไอเดียตกแต่งพื้นห้องฟิตเนส สำหรับบ้าน

พื้นห้องฟิตเนส

ด้วยมาตรฐานเดียวกันพื้นของทาง fitness first ห้องฟิตเนสที่บ้านท่านก็สามารถติดตั้งหญ้าเทียมรุ่นนี้ได้เช่นกัน สามารถตัดแต่งตามแบบสำหรับการใช้งานหรือเพื่อความสวยงามได้หลากหลาย

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมรอบสระน้ำ

รอบสระว่ายน้ำ

การเลือกวัสดุมาใช้รอบๆ สระน้ำนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก บางครั้งเลือกความสวยแต่ลื่นไม่ปลอดภัย ดังนั้นให้ท่านคิดถึง "หญ้าเทียม" ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะได้ทั้งความสวยงาม และความปลอดภัยต่อการใช้งานอีกด้วย

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามเทนนิสหญ้าเทียม สำหรับบ้าน

สนามเทนนิส

หากคุณชื่นชอบกีฬาเทนนิส พลาดไม่ได้เลยกับสนามเทนนิสหญ้าเทียม ด้วยความทนทานของหญ้าที่ไม่มีรอยร้าวหรือแตกเหมือนกับคอร์ทพื้นปูน ทำให้สนามที่บ้านคุณจะสวยงามทนทานอยู่เสมอ

View Details