ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียม สำหรับสถานศึกษา

ไอเดียติดตั้งสนามเด็กเล่นหญ้าเทียม สำหรับโรงเรียน

สนามเด็กเล่น

ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ของหญ้าเทียม เช่น ความนุ่มพิเศษ ไม่เป็นเชื้อรา และอายุการใช้งานยาวนาน จึงทำให้หญ้าเทียมสำหรับสนามเด็กเล่นกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในโรงเรียนต่างๆ เพราะช่วยอาการบาดเจ็บจากแรงกระแทก สะอาด ปลอดภัยต่อเด็กๆ 

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามหญ้าเทียม อเนกประสงค์ สำหรับโรงเรียน

ลานหน้าเสาธง

สำหรับพื้นที่ที่มีการใช้งานหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะการเข้าแถวเคารพธงชาติ วิ่งเล่น ฝึกซ้อมฟุตบอลหรือกีฬาอื่นๆ หญ้าเทียมสำหรับพื้นสนามกีฬาอเนกประสงค์จะมีความนุ่มและทนทานเป็นพิเศษ ช่วยลดอาการบาดเจ็บ แถมตัวหญ้าเทียมเองยังมีอายุการใช้งานยาวนานมากเพื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่นๆ

View Details
ไอเดียสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สำหรับโรงเรียน

สนามฟุตบอล

หลายๆ โรงเรียนมักเผชิญปัญหาสนามหญ้าจริงดูแลยาก และค่าใช้จ่ายในการดูแลค่อนข้างสูง หญ้าเทียมสำหรับสนามฟุตบอลจึงเข้ามาแทนที่ในส่วนนี้ได้เป็นอย่าง เพราะนอกจากจะมีแทบไม่ต้องดูแลไม่ยุ่งยากแล้ว ยังสามารถใช้งานสนามได้อย่างเต็มที่ทุกๆ วันไม่ว่าจะฤดูกาลไหน

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามกอล์ฟหญ้าเทียม สำหรับโรงเรียน

กรีนพัตต์กอล์ฟ

สำหรับบางโรงเรียนที่มีการสอนกีฬากอล์ฟ พลาดไม่ได้เลยกับกรีนพัตต์หญ้าเทียม เพราะท่านจะสามารถใช้งานได้ตลอดทุกวัน โดยที่ไม่ต้องมาคอยตัด รดน้ำ หรือบำรุงรักษาใดๆ ให้ยุ่งยากอีกต่อไป

View Details
ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียมอเนกประสงค์ลู่วิ่ง สำหรับโรงเรียน

ลู่วิ่งกีฑา

หญ้าเทียมสำหรับพื้นสนามกีฬาอเนกประสงค์ เป็นวัสดุที่สามารถติดตั้งเป็นลู่วิ่งได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ทดแทนพื้นยาง เนื่องด้วยความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

View Details
ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียมสนามฟุตซอล สำหรับโรงเรียน

สนามฟุตซอล

อีกหนึ่งไอเดียสำหรับการเลือกใช้หญ้าเทียมอเนกประสงค์ คือ การใช้ติดตั้งเป็นสนามฟุตซอล ด้วยพื้นที่ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็สามารถติดตั้งได้สวยงามและใช้เวลาเพียงไม่นาน โรงเรียนของท่านก็จะได้สนามสวยๆ ไปใช้งานกันอีกยาวนาน

View Details