ไอเดียติดตั้งหญ้าเทียม สำหรับโรงแรม รีสอร์ท

ปูหญ้าเทียมบนดาดฟ้า

ดาดฟ้า

โดยทั่วไปแล้วดาดฟ้าอาคารมักจะถูกทิ้งไว้ว่างเปล่า ไม่สวยงามเต็มไปด้วยคราบร่องรอยต่างๆ ที่ทำให้ไม่สวยงามไม่น่ามองแก่ผู้พบเห็น หญ้าเทียมเป็นทางเลือกที่ง่ายและสวยงาม ในการตกแต่งบริเวณส่วนนี้ให้เป็นพื้นที่สีเขียว โดดเด่นน่ามองและสามารถทำประโยชน์ใช้สอยพืนที่นี้ได้อย่างเต็มอีกด้วย

View Details
ไอเดียตกแต่งสนามด้วยหญ้าเทียม

สนามหญ้า

สาระพัดปัญหากับการดูแลสนามหญ้าจริง ที่หลายๆ ท่านก็ได้แต่ปวดหัวและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายต่อปีไปกับ การรดน้ำ การตัดหญ้า และการบำรุงรักษาสนามหญ้าให้สวยงามน่ามอง แต่หากพื้นที่สนามถูกใช้งานหนักเป็นประจำต่อให้ท่านดูแลอย่างไรก็ไม่สวยงามได้ตลอด เราขอตอบโจทย์ปัญหานี้ด้วย สนามหญ้าเทียม ระดับพรีเมียมที่สวยนุ่มน่าสัมผัส ให้ความรู้สึกเสมือนจริง และยังทนทานต่อการใช้งานหนักอีกด้วย

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมรอบสระว่ายน้ำ

รอบสระว่ายน้ำ

โดยทั่วไปแล้วสนามหญ้าจริงรอบสระว่ายน้ำมักก่อปัญหาเกี่ยวกับความสะอาดของน้ำในสระอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเศษดิน ทรายจากสนามที่ผู้คนต่างเหยียบย่ำแล้วเดินทางสระ หรือเกิดจากการบำรุงรักษาสนามหญ้าจริง เช่น การตัดหญ้า (เศษใบหญ้าลอยลงไป) การใส่ปุ๋ย (อาจมีสารเคมีตกค้างลงไปในสระ) เป็นต้น ซึ่งไม่ดีต่อผู้ใช้งานสระอย่างแน่นอน ทำให้ท่านต้องสิ้นเปลืองการดูแลรักษาสระน้ำเพิ่มขึ้นอีก หากเป็นหญ้าเทียมแล้วละก็ สวยครบ จบหมดทุกปัญหาเหล่านี้แน่นอน

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมบนหลังคา

หลังคา

การจะปลูกหญ้าจริงบนหลังคานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต่อให้ท่านออกแบบพื้นที่เตรียมการมาเป็นอย่างดีก็มักจะเกิดปัญหาต่างๆ เช่น ท่อตัน หญ้าตายเป็นย่อมๆ และการขึ้นไปดูแลบำรุงรักษานั้นก็ทำได้ยากกว่าบนพื้นราบ ด้วยเหตุนี้การเพิ่มพื้นที่สีเขียวบนหลังคาหรือที่สูงได้ง่ายที่สุดก็คือ ปูหญ้าเทียม 

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมที่ระเบียง

ระเบียง

อีกหนึ่งพื้นที่เล็กๆ หรือบางแห่งก็จะมีขนาดพื้นที่กว้างหน่อย แต่ในส่วนนี้มักจะอยู่ในร่มบ้าง กลางแจ้งไม่ทั้งหมด จะปลูกหญ้าก็ยากเพราะอาจจะไม่ค่อยโดนแสงแดด และไม่สะดวกในการดูแลรักษา หญ้าเทียม จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เราขอนำเสนอมาตกแต่งในส่วนของระเบียง เพื่อความสวยงามและสดชื่นของผู้ใช้งาน

View Details
ไอเดียตกแต่งผนังด้วยหญ้าเทียม

ผนัง

หญ้าเทียม นอกจากจะติดตั้งบนพื้นแล้วยังสามารถติดตั้งบนผนังหรือกำแพงได้สวยงามน่ามองอีกด้วย สร้างความสดชื่นและโดดเด่นแปลกตาให้แก่ผู้พบเห็น และยังช่วยปกปิดรอยร้าว คราบรอยด่างต่างๆ ได้ดีอีกด้วย หญ้าเทียมจึงเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่น่านำมาตกแต่งบริเวณนี้

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมสำหรับพื้นที่นันทนาการ

พื้นที่นันทนาการ

สำหรับบางสถานที่มีพื้นที่ว่างเปล่า ไม่สวยงามไม่น่ามอง ใช้สอยงานอะไรก็ไม่ค่อยได้ การนำหญ้าเทียมมาตกแต่งพื้นที่นี้นอกจากจะได้พื้นที่สีเขียวที่สดชื่นแล้ว ยังสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับนันทนาการ สร้างความเพลิดเพลินให้แก่ลูกค้าของท่านได้อีกด้วย

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมสำหรับเทอร์เรส

เทอร์เรส

พื้นที่พักผ่อนก็ดี หรือบางแห่งก็เป็นร้านอาหาร หญ้าเทียม ก็สามารถนำมาตกแต่งให้สวยงาม โดยที่ท่านดูแลทำความสะอาดได้ง่าย

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมโซนสำหรับลูกค้า

โซนพักผ่อน

บริเวณยอดนิยมสำหรับการติดตั้งหญ้าเทียมอีกหนึ่งโซน นั่นคือโซนพักผ่อนนั่งเล่นของลูกค้า เพราะในส่วนนี้ผู้คนมักจะต้องการความสดชื่น ซึ่งสีเขียวนั้นทำให้สบายตาสบายใจแก่ผู้ใช้งานส่วนนี้ โดยที่ท่านไม่ต้องมาคอยดูแลให้ยุ่งยากและไม่รบกวนการพักผ่อนของลูกค้าของท่านอีกด้วย

View Details
ไอเดียปูหญ้าเทียมห้องฟิตเนส

ห้องฟิตเนส

กำลังมาแรงสำหรับพื้นสนามกีฬาอเนกประสงค์หญ้าเทียม โดยเป็นมาตรฐานเดียวกับทางฟิตเนสเฟริส์ใช้กันทุกสาขา ด้วยคุณสมบัติที่ทนทาน นุ่ม คืนตัวได้ดี ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ เหมือนการปูด้วยพรม แถมยังทำความสะอาดง่าย จึงเป็นมาตรฐานที่นิยมกันอย่างมากในยุคปัจจุบันนี้

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามเทนนิส สำหรับโรงแรม

สนามเทนนิส

พื้นที่ดาดฟ้าของโรงแรมในเมืองส่วนใหญ่มักทำเป็นพื้นที่สำหรับออกกำลังกาย สนามเทนนิสหญ้าเทียมเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่นิยมเล่นกัน

View Details
ไอเดียติดตั้งสนามเทนนิส สำหรับโรงแรม

ลานน้ำพุ

สร้างแลนด์มาร์คให้โดดเด่น และเพิ่มพื้นที่สีเขียวที่ทนแดดทนฝน อายุการใช้งานยาวนานด้วยหญ้าเทียมกรีนนี่

View Details