• หญ้าเทียมกรีนนี่กราส อันดับ 1 ด้านสนามหญ้าเทียม
  • 30

    Aug

    2019

โปรโมชั่นสุดพิเศษในรอบปี ลดสูงสุด 25%

หญ้าเทียมรุ่นใหม่

ห้ามพลาด!! โปรโมชั่นพิเศษเดือนกันยายนนี้ กับหญ้าเทียม ซีรีย์ Speed X5
โดยทางกรีนนี่กราส ได้นำมาจัดโปรพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการความพรีเมียมยิ่งกว่า ให้กับสนามหญ้าของท่าน ไม่ว่าจะสนามที่บ้าน หน้าบ้าน ข้างบ้าน ระเบียง ดาดฟ้า หรือตกแต่งภายใน ก็สามารถใช้ปูได้ทุกพื้นที่ตามต้องการ
ความพิเศษของหญ้าเทียม ซีรีย์ Speed X5 นี้ มีมากกว่ารุ่นทั่วไปในท้องตลาด เช่น โดดเด่นมากในเรื่องการระบายน้ำและแห้งไว ด้วยเทคโนโลยีการผลิตใหม่จากยุโรป (เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย) ทำให้แผ่นรองหญ้าสามารถระบายน้ำได้
ทั่วทั้งผืน โดยระบายน้ำได้ไวยิ่งขึ้นกว่า 5 เท่า และด้วยเทคนิคการผลิตใหม่นี้ยังทำให้ใบหญ้าตั้งและคืนตัวได้ดีมากๆ โดยที่ท่านไม่ต้องแปรงหญ้าให้ตั้ง แถมยังให้สัมผัสที่นุ่มกว่าเมื่อท่านเหยียบลงบนตัวหญ้าเทียม ปลอดสารโลหะหนักและสารเคมีต่างๆ ในตัวหญ้าเทียม และยังมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การลดแรงกระแทก สวยจากทุกมุมมองไม่ว่าจะมองจากมุมไหนหรือด้านไหนๆ สีสวยไม่ซีดจางง่ายด้วยการผสมสารป้องกันรังสี UV ในตัวของใบหญ้า เป็นต้น

โดยเดือนนี้ได้นำมาจัดโปรโมชั่นให้ท่านได้สัมผัสถึง 6 รุ่น ได้แก่
1. รุ่น LV- 41 ใบสูง 4 cm. ที่ให้ความรู้สึกนุ่มที่พิเศษยิ่งกว่า สีเขียวสด ชื่นใจ (ราคาหญ้าเทียม ปกติ 680 บาท เหลือเพียง 510 บาท/ตารางเมตร)
หญ้าเทียม ราคาถูก
2. รุ่น LV-40 ใบสูง 4 cm. พร้อมเส้นใยเพิ่มความนุ่ม 2 cm. สีเขียวสว่าง สดชื่น (ราคาหญ้าเทียม ปกติ 620 บาท เหลือเพียง 490 บาท/ตารางเมตร)
หญ้าเทียม ราคาถูก
3. รุ่น LV-31 ใบสูง 3 cm. ที่ให้ความรู้สึกนุ่มที่พิเศษ สีเขียวสด ชื่นใจ (ราคาหญ้าเทียม ปกติ 540 บาท เหลือเพียง 480 บาท/ตารางเมตร)
หญ้าเทียม ราคาถูก
4. รุ่น LV-30 ใบสูง 3 cm. พร้อมเส้นใยเพิ่มความนุ่ม 1.5 cm. สีเขียวสว่าง สดชื่น (ราคาหญ้าเทียม ปกติ 540 บาท เหลือเพียง 460 บาท/ตารางเมตร)
หญ้าเทียม ราคาถูก
5. รุ่น LV-21 ใบสูง 2 cm. ที่ให้ความรู้สึกนุ่มที่พิเศษ สีเขียวสด ในราคาประหยัด (ราคาหญ้าเทียม ปกติ 480 บาท เหลือเพียง 420 บาท/ตารางเมตร
หญ้าเทียม ราคาถูก
6. รุ่น LV-20 ใบสูง 2 cm. พร้อมเส้นใยเพิ่มความนุ่ม 1 cm. สีเขียวสว่าง สดชื่น (ราคาหญ้าเทียม ปกติ 480 บาท เหลือเพียง 420 บาท/ตารางเมตร)
หญ้าเทียม ราคาถูก
ชอบรุ่นไหน ความนุ่มแบบไหน สีประมาณไหน สามารถเลือกชมและติดต่อเข้ามาสอบถามกันได้ตลอด ช่วงโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 62 นี้เท่านั้น
*ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งและบริการติดตั้ง
*ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัดในการจัดรายการTags: